Dự án Khu đô thị TNR Stars Đồng Văn Hà Nam

 • Thị trấn Đồng Văn – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam

Loại hình: Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam

Diện tích: 46 ha

Giá bán: 7– 12 triệu đồng/m2

Loại hình:

Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư:

TNR Holdings Việt Nam

Diện tích:

46 ha

Giá bán:

7– 12 triệu đồng/m2

Nằm trong quy hoạch tổng thể của hệ thống đường sắt Bắc Nam, Dự án TNR Stars Đồng Văn được phía chủ đầu tư TNR Holdings triển khai tại trung tâm Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh hà Nam với tổng diện tích dự án lên đến 46 ha. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, dự án Khu đô thị TNR Stars Đồng Văn hứa hẹn mang lại một không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho những cư dân tương lai.
Dự án TNR Stars Đồng Văn được đầu tư đồng bộ hệ thống tiện ích với các loại hình bất động sản như: biệt thự, nhà liền kề, trung tâm thương mại, khu văn phòng cho thuê và siêu thị. Giá bán tại dự án cũng vô cùng hợp lý. Giá chỉ từ 7 đến 12 triệu đồng/m2. Dự án không những phù hợp với người có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh, nó còn là một cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản Hà Nam.

Tổng quan dự án TNR Stars Đồng Văn

Tên dự án: TNR Stars Đồng Văn
Chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam
Vị trí dự án: Thị trấn Đồng Văn – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam
Diện tích dự án: 46 ha
Quy mô 1625 lô liền kề, biệt thự diện tích từ 70-150m2
Loại hình: Biệt thự, nhà liền kề, đất nền phân lô
Giá bán: 7-12 triệu đồng/m2

Vị trí dự án TNR Stars Đồng Văn

Khu đô Thị TNR Stars Đồng Văn nằm tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Dự án có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm giữa 3 tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 1A cũ, Quốc lộ 1A mới (cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình) và đường quốc lộ 38.

Vị trí dự án TNR Stars Đồng Văn

Dự án có vị trí đặc biệt thuật lợi cho việc giao thương hàng hóa, di chuyển tới các tỉnh lân cận. TNR Stars Đồng Văn cách trung tâm Hà Nội chưa đến 50km. Là vị trí trọng điểm đón đầu ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô.

Bên cạnh đó, TNR Stars Đồng Văn còn năm xen kẽ giữa các khu công nghiệp lớn. Nơi mà nhu cầu nhà ở từ trung cấp đến cao cấp đều vô cùng lớn. Khiến cho TNR Stars Đồng Văn nhận được sự quan tâm rất lớn, cùng với nó là tiềm năng sinh lời trong tương lai trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Mặt bằng dự án TNR Stars Đồng Văn

Dự án TNR Stars Đồng Văn hay còn được gọi là TNR Đồng Văn được xây dựng trên tổng diện tích là 41 ha với quy mô bao gồm 66 căn biệt thự cao cấp và 570 lô liền kề, shophouse. Với diện tích cũng rất đa dạng từ 68 đến 446 m2 đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Mặt bằng dự án TNR Stars Đồng Văn
Mặt bằng dự án TNR Stars Đồng Văn

Là một trong số ít dự án hướng đến mục tiêu tạo ra một không gian xanh, TNR Stars Đồng Văn được thiết kế với diện tích cảnh quan cây xanh lên tới trên 50%. Mật độ thi công các công trình chỉ chiếm khoảng 34%, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị xanh của Hà Nam trong thời gian tới.

Dự án TNR Stars Đồng Văn được chia thành 5 tiểu khu chính với các đặc trưng và thiết kế khách nhau nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu đa dạng cho khách hàng.

Tiểu khu Lâm Viên

Tiểu khu Lâm Viên được thiết kế trên phần diện tích rộng 22.662 m2 được chia thành 199 lô đất nền khác nhau trong đó bao gồm:

 • Nhà liền kề: 69 lô với diện tích từ 75 đến 108 m2.
 • Shophouse: 44 lô với diện tích từ 80 đến 160 m2.
 • Biệt thự: 86 lô với diện tích từ 112 đến 176 m2.

Tiểu khu Lâm Viên của dự án TNR Stars Đồng Văn được thiết kế với các tiện ích nổi bật như: Công viên Thiên Thủy, trung tâm thương mại, Công viên Thiên Thanh, Đại lộ Ánh Sáng, …

Tiểu khu Ngọc Bích

Với tổng diện tích lf 18.991 m2, Tiểu khu Ngọc Bích được chia thành 195 lô đất nền khác nhau trong đó bao gồm:

 • Nhà liền kề: 98 lô diện tích từ 71 đến 126 m2.
 • Shophouse: 51 lô diện tích từ 76 đến 188 m2.
 • Biệt thự: 46 lô với diện tích từ 123 đến 188 m2.

Cư dân sinh sống tại tiểu khu Ngọc Bích dự án TNR Stars Đồng Văn sẽ được hưởng những tiện ích nổi bật như: Đường kết nối đến đại lộ Lê Công Thanh đi Thành phố Phủ Lý, Đại lộ Thời Đại,…

Tiểu khu Kim Ngân

Tiểu khu Kim Ngân dự án TNR Stars Đồng Văn là tiểu khu được ưu ái với hàng loạt tiện ích nổi trội như: hệ thống trường học, đường Thảo Nguyên và rất nhiều hệ thống cây xanh nội khu. Tiểu khu Kim Ngân có tổng diện tích là 36.775 m2 bao gồm 385 lô đất nền bao gồm:

 • Nhà liền kề: 293 lô có diện tích từ 68 đến 193 m2.
 • Shophouse 70 lô với diện tích từ 76 đến 193 m2.
 • Biệt thự: 22 lô với diện tích từ 312 đến 390 m2.

Tiểu khu Thanh Mai

Tiểu khu Thanh Mai bao gồm 424 lô đất nền được thiết kế trên tổng diện tích là 38.696 m2. Trong đó bao gồm:

 • Nhà liền kề: 340 lô có diện tích từ 69 đến 149 m2.
 • Shophouse: 84 lô có diện tích từ 82 đến 149 m2.
 • Tiểu khu Thanh Mai không có các căn biệt thự nhà vườn với diện tích lớn.

Tiểu khu Thanh Mai cũng sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu như: Công viên Bách Thảo, khu chợ truyền thống, công viên Vạn Hoa, khu an ninh.

Tiểu khu Hồng Ngọc

Tiểu khu Hồng Ngọc là tiểu khu có diện tích lớn nhất tại dự án TNR Stars Đồng Văn với tổng diện tích lên tới 42.898 m2. Tiểu khu này được chia thành 367 lô đất khác nhau được phân bố như sau:

 • Nhà liền kề: 190 lô diện tích từ 68 đến 168 m2.
 • Shophouse rộng từ 76 đến 186 m2: 133 lô.
 • Biệt thự chỉ có khoảng 44 lô với diện tích từ 312 đến 446 m2.

Tiểu khu Hồng Ngọc được ưu ái với các tiện ích cao cấp như: Công viên tự do, Bệnh viện, nhà văn hóa cộng đồng, Đại lộ Thời Đại, …

Tiến độ thanh toán TNR Stars Đồng Văn

Tiến độ thanh toán TNR Stars Đồng Văn
Tiến độ thanh toán TNR Stars Đồng Văn

Theo thông tin Đất Nền Hà Nam tìm hiểu được, UBND thị trấn Đồng Văn cho biết, Dự án khu đô thị TNR Stars Đồng Văn được thu hồi đất, bàn giao mặt bằng để triển khai từ năm 2004 nhưng bị chậm triển khai. Đến năm 2016, chủ đầu tư tái khởi động lại dự án và đến nay về cơ bản đã hoàn thiện hạ tầng.

Theo đánh giá của chúng tôi, TNR Stars Đồng Văn sẽ là một điểm sáng của thị trường bất động sản tại Duy Tiên nói riêng và Hà Nam nói chung trong những năm tới. Dự án được đánh giá rất cao cả về quy mô cũng như sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản trong khu vực.

Quý khách hàng đang có nhu cần tìm mua nhà tại dự án TNR Stars Đồng Văn hoặc có nhà cần bán vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi theo link bên dưới.

  HOTLINE: 096 737 8889  
hoặc