Khu Đô Thị Trung Đông 68

 • 68 phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Loại hình: Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư: Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Trung Đông

Diện tích: 11,7ha

Giá bán: Liên hệ

Loại hình:

Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư:

Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Trung Đông

Diện tích:

11,7ha

Giá bán:

Liên hệ

Song hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các Khu Công Nghiệp tại Đồng Văn tỉnh Hà Nam. Thị trấn Đồng Văn ngày nay còn làm mưa trên thị trường bất động sản, bởi những Khu Đô thị đồ sộ bậc nhất phía Nam Thủ Đô Hà Nội. Tận dụng lợi thế khi nằm cạnh QL1A và QL38 Khu Đô Thị Trung Đông 68 mang đến một thị trường kinh doanh thương mại và dịch vụ một làn gió mới, chắp cánh cho khát vọng mở rộng một thị trường kinh doanh ngày một phồn vinh, sôi động, văn minh hiện đại tại khu vực tỉnh Hà Nam.

du-an-trung-dong-dong-van-ha-nam

Hình ảnh dự án Khu nhà ở Đô Thị Phía Đông tuyến đường 68m

Thông tin chung về dự án Khu Đô Thị Trung Đông 68

Tên dự án: Khu nhà ở Đô Thị Phía Đông tuyến đường 68m

Tên thương mại: Khu Đô Thị Trung Đông 68

Chủ đầu tư: Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Trung Đông

Vị trí: mặt đường 68 phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Tổng diện tích quy hoạch của dự án: 11,7ha

Trong đó:

 • Diện tích đất liền kề: 35,038m2, chiếm 29,93% trên tổng diện tích quy hoạch.
 • Diện tích khu nhà ở biệt thự: 16,926 m2, chiếm 14,46% trên tổng diện tích quy hoạch.
 • Diện tích xây dựng trường mầm non: 3,167 m2, chiếm 2,71%
 • Diện tích đất dành cho hệ thống giao thông: 52,358 m2, chiếm 44,72%
 • Diện tích đất công cộng: 1,627 m2, chiếm 1,39%
 • Diện tích đất hạ tầng kỹ thuật: 3,408 m2, chiếm 2,91%
 • Diện tích đất trồng cây xanh: 4,552 m2, chiếm 3,89%

Mật độ xây dựng: Đang cập nhật

Cơ sở pháp lý: xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở hai bên đường 68m từ km 0+500 đến km 1+200 thuộc địa bàn phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên.

Dự kiến ngày bàn giao: tháng 12 năm 2021

Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

Giá bán: chỉ từ 22 triệu đồng/m2

Vị trí Khu Đô Thị Trung Đông 68

Phía Đông: Giáp khu dân cư hiện hữu

Phía Tây: Tiếp giáp khu dân cư hiện hữu

Phía Bắc: Giáp khu đô thị TNR Đồng Văn ra QL38

Phía Nam: Là trục chính kết nối đường Lê Công Thanh đi Phủ Lý.

Với vị trí 4 mặt tiền đều giáp với những tuyến đường thượng lộ vàng khu vực phường Đồng Văn, xung quanh khu vực là các khu dân cư có dân cư có mật độ dân số dày đặc, phong phú. Đây quả thực là một vị trí “VÀNG” mang lại tiềm năng về mặt kinh tế cho khu đô thị Trung Đông 68.

Bên cạnh đó, với vị trí của khu đô thị dân cư còn dễ dàng di chuyển tới các vị trí như: Thành Phố Phủ lý, trung tâm Thành Phố Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, Bệnh Viện Bạch Mai cơ sở 2. Tới các tỉnh thành lân cận như: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, …

Tiềm năng tăng giá tại Khu Đô Thị Trung Đông 68

Được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Trung Đông, một trong những công ty giàu kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển các khu đô thị mới – hiện đại. Có quá trình hình thành và phát triển lâu đời từ năm 2010 quay trở lại đây, công ty đã có không ít những thắng lợi từ việc đầu tư vào thị trường bất động sản. Tới đây, Khu Đô Thị Trung Đông 68 dưới sự dẫn dắt và đầu tư của Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Trung Đông, hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị được khai thác triệt để tiềm năng về mặt vị trí, mang lại một cuộc sống anh yên, nhưng không kém phần hiện đại cho cư dân trong khu vực.

Vị trí của khu đô thị được đánh giá đắc địa nhờ nằm cạnh các trục đường cao tốc QL38. Nơi đây dự kiến sẽ được hưởng lợi chính thức về mặt giao thông ngay sau khi hoàn thành dự án.

Hơn nữa, chính bởi vị trí thuận lợi mà khu đô thị cho thấy được khả năng tăng giá cao của các lô đất trong thời gian tới, khi các chủ đầu tư biết đến dự án nhiều hơn.

canh-quan-du-an-trung-dong-dong-van-ha-nam

Đâu tư dự án Khu nhà ở Đô Thị Phía Đông tuyến đường 68m gia tăng giá trị bền vững

Thiết kế của Khu Đô Thị Trung Đông 68

Dự Án Khu Đô Thị Trung Đông bao gồm 19 block, trong đó có 12 block liền kề và 7 block biệt thự. Đa dạng hóa các loại hình diện tích, giúp chủ đầu tư có thể tự do xây dựng, sáng tạng không gian sống cũng như các tòa nhà, địa điểm kinh doanh, khu nghỉ dưỡng phù hợp với thị trường, cũng như phù hợp với sở thích cá nhân.

Khu liền kề

 • Thiết kế với độ cao trung bình là 4 tầng và 1 tum.
 • Bao gồm 306 lô đất tất cả từ LK01 – LK12 và có diện tích từ 80m2 – 150m2
 • Mật độ xây dựng: tối đa ở mức 80%

Khu biệt thự

Thiết kế với độ cao trung bình 3 tầng và 1tum

Bao gồm 80 lô đất có diện tích từ 200m2 – 250m2 (BT01 – BT07)

Mật độ xây dựng: 60%

Khu Shophouse

Khu nhà ở Shophouse được chủ đầu tư chú trọng xây dựng dựa trên 3 yếu tố “Đẹp – Độc Đáo – Ấn Tượng”. Đặc biệt yếu tố kinh doanh vẫn được đảm bảo phù hợp với thị trường của Thị xã Duy Tiên.

Vị trí khu đô thị lựa chọn để xây dựng khu Shophouse cũng vô cùng tinh tế, khi lựa chọn khu vực có vị trí thuận lợi nhất về mặt giao thông, tiếp giáp với các khu dân cư đông đúc, các tuyến phố đông người qua lại. Điểm này khu đô thị đã cho thấy một “điểm sáng về sự TINH TẾ” dành cho các chủ đầu tư có mong muốn kinh doanh trao đổi về sau.

Thiết kế: 4 tầng và 1 tum, là khu vực nằm trên mặt đường 68, gồm LK4, LK9, BT3 và BT6.

Mật độ xây dựng: 80%

thiet-ke-du-an-trung-dong-dong-van-ha-nam.

Các mẫu thiết kế nhà Khu nhà ở Đô Thị Phía Đông tuyến đường 68m

Những điều cần lưu ý trước khi xuống vốn đầu tư

Việc đầu tiên đó là cần tìm hiểu rõ hồ sơ pháp lý của dự án. Nhằm hạn chế các trường hợp rủi ro nhất có thể, hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang”, không những không có được lợi nhuận mà còn mất trắng số vốn đã đầu tư lúc ban đầu. Cụ thể:

 • Khi bạn muốn xác minh diện tích đất chủ đầu tư sử dụng có được tỉnh, thành phố cho phép hay không: Bạn hãy tìm hiểu về quyết định giao đất của tỉnh thành đó giao cho chủ đầu tư.
 • Bạn cần xem xét kỹ giấy phép xây dựng, để biết được chủ đầu tư đã được quyền xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà là bao nhiêu, thiết kế và quy mô, cũng như diện tích của dự án.
 • Đặc biệt chú ý đọc kỹ hợp đồng mua bán, để biết được chủ đầu tư có đang tranh chấp dự án hay đang sử dụng một cách hợp pháp.
 • Để ý tới các thỏa thuận cấp nước, xử lý nước thải sinh hoạt, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy. Nhằm giúp bạn theo dõi, sau khi bạn được bàn giao các căn hộ chủ đầu tư có thực hiện đúng theo những gì đã ký kết hay không.
  HOTLINE: 096 737 8889  
hoặc