Khu Đô Thị Thương Mại Hòa Mạc

  • Thị trấn Hòa Mạc, xã Châu Giang, Thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Loại hình: Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư: Liên doanh

Diện tích: 17,5ha

Giá bán: Liên hệ

Loại hình:

Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư:

Liên doanh

Diện tích:

17,5ha

Giá bán:

Liên hệ

Thời gian gần đây, kiến trúc tân cổ điển Paris đang rất thịnh hành tại có khu đô thị mới, bởi dòng kiến trúc cổ điển Paris mang đến một phong cách sang trọng mới lạ, thể hiện thần thái của các ngôi nhà biệt thự đạt tiêu chuẩn. Dự Án Khu Đô thị Thương Mại Hòa Mạc, cũng là một trong những khu đô thị tại tỉnh Hà Nam áp dụng thiết kế theo mô hình của kiến trúc tân cổ điển Paris, nhằm kiến tạo một khu đô thị đảm bảo kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố “Hiện Đại Thông Minh” nhưng không kém phần “Sắc Sảo – Sang Trọng” mang nét đẹp văn hóa cổ điển phương Đông.

canh-quan-du-an-kdt-hoa-mac

Hình ảnh thiết kế dự án Khu Đô Thị Thương mại Hòa Mạc

Giới thiệu khái quát về dự án

Tên dự án: Khu Đô Thị Thương mại Hòa Mạc.

Vị Trí: Thị trấn Hòa Mạc, xã Châu Giang, Thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty TNHH Kim Thành và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng số 6.

Các sản phẩm: Gồm 2 sản phẩm chính là khu biệt thự và khu nhà ở liền kề.

Tổng diện tích: 175,831 m2 (17,5ha)

Trong đó:

  • Khối diện tích dành cho khu biệt thự là: 14,732 m2 – 72 căn
  • Khối diện tích dành cho khu liền kề là: 55,038m2 – 556 căn

Tiến độ xây dựng: dự kiến quý IV năm 2021.

Thiết kế: phong cách đúng chuẩn hiện đại kết hợp cùng yếu tố tân cổ điển Paris.

Tiện ích khu vực: công viên xanh, quảng trường lớn, bãi đỗ xe, hệ thống giao thông thuận lợi, trung tâm văn hóa và nghệ thuật, trung tâm siêu thị, trường học, bệnh viện, …

Giá bán: Đang cập nhật.

Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.

khu-do-thi-thuong-mai-hoa-mac

Khu Đô Thị Thương mại Hòa Mạc trong tương lai

Vị trí đẹp hiếm có tại cửa ngõ phía Đông Bắc của dự án

Sở hữu một vị trí đáng mơ ước, hội tụ nhiều yếu tố thuận tiện về mặt giao thông. Khu Đô Thị Thương Mại Hòa Mạc đã được các chuyên gia bất động sản ví von như là một “Siêu Phẩm” phía Đông Bắc Hà Nam.

So với các khu đô thị khác xét về mặt vị trí thì Khu Đô thị Thương Mại Hòa Mạc nổi trội hơn hẳn, với một vị trí đẹp hiếm có – nằm ngay cạnh quốc lộ 3B nơi giao thoa kinh tế của các tỉnh thành như: Hưng yên, Ninh Bình, Hà Nội, cảng Yên Lệnh, … giúp cho giao thông nội và ngoại khu vực trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Như vậy, chỉ trong vòng bán kính di chuyển ít phút, dự án cũng thuận tiện kết nối với các tiện ích dân sinh như: chợ đầu mối, khu công nghiệp, siêu thị lớn, trường học, …

Khu Đô Thị Thương Mại Hòa Mạc nằm cạnh:

  • Khu Công Nghiệp Hòa Mạc rộng tới 400ha.
  • Khu công nghiệp lớn của thị xã Duy Tiên rộng tới 900ha, 40 nhà máy và hàng nghìn các công nhân làm việc tại các xưởng, nhà máy
  • Cách thành phố Phủ Lý 8km
  • Cách cao tốc Hà Nội – Ninh Bình chỉ với 3km
  • Nằm ngay sát Trung Tâm Hành Chính Hòa Mạc
  • Cách cầu Yên Lệnh khoảng 1km
  • Chỉ với 1km là có thể di chuyển tới các hệ thống trường học, y tế, siêu thị tại khu vực.

Tiềm năng của dự án Khu Đô Thị Hòa Mạc

Trong vòng 5 năm trở lại đây, khu vực tỉnh Hà Nam đã “thay da, đổi thịt” nhờ những khu đô thị hiện đại giàu tiềm năng bứt phá. Dự Án Khu Đô Thị Thương Mại Hòa Mạc hứa hẹn cũng là một trong những khu đô thị đưa chỉ số doanh thu của khu vực tang cao đáng kể ngay sau khi hoàn thiện và bàn giao dự án tới tay người dân.

Song Song với quá trình tiến lên của dự án, là các công trình hoàn thiện hệ thống giao thông ngày một đổi mới, ngày một rộng mở. Hứa hẹn đưa khu đô thị Thương mại Hòa Mạc trở thành “cầu nối giao thông” tạo động lực thúc đẩy: trao đổi giao thương, thương mại giữa tỉnh Hà Nam với các tỉnh thành khác xung quanh khu vực trở nên Rõ rệt – Bền vững hơn.

Tiện ích đến từ góc độ vị trí độc đắc của Dự Án

Có hệ thống giao thông hoàn chỉnh, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực, nhiều tỉnh thành khác chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Dự kiến tương lai Khu Đô Thị sẽ trở thành trung tâm Kinh tế – Chính trị – Văn hóa – Giáo dục của Thị xã Duy Tiên. Có nghĩa rằng: Không lâu nữa Khu Đô Thị Hòa Mạc sẽ trở thành nơi kết nối và giao lưu dựa trên tất cả các lĩnh vực của thị xã Duy Tiên đối với các khu đô thị khác trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Có quy hoạch rõ ràng cho các hệ thống thoát nước, xử lý rác thải và bảo vệ môi trường, cũng như hệ thống cấp nước được lấy từ nhà máy Chuyên Ngoại  chuyên cấp nước sạch tại khu vực.

Thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển Paris

Dự án với 556 lô đất nền, dự án được quy hoạch thiết kế theo mạng ô cờ.  Chủ đầu tư đã tâm huyết xây dựng một khu đô thị đáng sống dựa trên 2 sản phẩm chính là khu biệt thự và khu liền kề, với hệ thống tiện ích đồng bộ từ đường điện – đường – trạm. Dự án quyết tâm hướng tới một khu đô thị đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của dân cư.

Bố trí khu chợ dân sinh với chỉ tiêu diện tích là 14.118,3m2, tiếp giáp với trục trung tâm khu đô thị Duy Tiên rộng 28m, nhằm hình thành một khu chợ đầu mối Phía Đông của Thị xã.

Khu nhà ở liền kề

Với mật độ xây dựng từ 80% khu nhà liền kề của dự án có những tiến triển đi lên nhanh chóng bởi các tòa nhà được thiết kế chủ yếu dựa trên thiết kế của các dạng nhà ở liền kề. Tầng cao trung bình của mỗi tòa nhà là 5 tầng, bố trí theo các trục đường còn lại với tổng số là 562 lô, diện tích từ 64,7 – 178,1m2/lô, chiều rộng mỗi lô đất từ 4,5 – 24,1m đa dạng các loại diện tích xây dựng phù hợp với nhu cầu từ bé đến lớn của dân cư.

Khu biệt thự

Với mật độ trung bình khoảng 60% khu nhà ở biệt thự của dự án được thiết kế dựa trên mô hình chủ yếu của kiến trúc tân cổ đại – mang đến một không gian sống sang trọng mang nét hiện đại cho khu dân cư. Gồm 72 lô đất bố trí theo các tuyến đường lớn, tầng cao trung bình của các tòa nhà là 3 tầng, có mặt tiền quay vào các khu cây xanh vườn hoa, có quy mô từ 200 – 241,5m2/lô, chiều rộng mỗi lô dao động từ 10 – 12,5 m.

mat-bang-du-an-kdt-hoa-mac

Mặt bằng quy hoạch cụ thể dự án Khu Đô Thị Thương mại Hòa Mạc

Ngoài ra, khu đô thị còn dành diện tích xây dựng khu chợ truyền thống phía Nam với mật độ xây dựng khoảng 40%, độ cao trung bình là 2 tầng. Chú trọng bố trí hệ thống xử lý rác thải đặt trong khu vực cây xanh và cách ly với toàn thể khu vực.

  HOTLINE: 096 737 8889  
hoặc