Khu Đô Thị Mạnh Hùng – Hà Nam

 • ĐT 491, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Loại hình: Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư: Tập đoàn Mạnh Hùng

Diện tích: 16 ha

Giá bán: Liên hệ

Loại hình:

Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư:

Tập đoàn Mạnh Hùng

Diện tích:

16 ha

Giá bán:

Liên hệ

Dự Án Khu Đô Thị Mạnh Hùng sở hữu hơn 300 căn liền kề và 60 căn biệt thự. Dự án được đánh có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản Hà Nam trong thời gian qua. Các thông tin về dự án trên các kênh thông tin truyền thông hiện nay chưa thực sự chi tiết. Để quý khách hàng nắm được các thông tin mới nhất về dự án. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu dự án theo từng hạng mục cụ thể như sau:

canh-quan-khu-do-thi-manh-hung-ha-nam

Cảnh quan sinh động tại dự án đô thị mới Mạnh Hùng

Khái quát dự án

Dự Án Khu Đô Thị Mạnh Hùng nổi tiếng với tổng số vốn đầu tư cực khủng lên đến 200 tỷ VNĐ. Mỗi giai đoạn đầu tư chủ đầu tư luôn đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau mỗi giai đoạn đầu tư dự án lại thêm trang hoàng, vững mạnh hơn. Tạo niềm tin vững vàng cho rất nhiều quý khách hàng khi đến với dự án này.

Một số thông tin cơ bản:

 • Tên dự án: Dự Án Khu Đô Thị Mạnh Hùng
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mạnh Hùng
 • Tổng diện tích: 16 ha
 • Diện tích đất xây dựng: 86163m2
 • Loại hình: Khu đô thị
 • Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Vị trí

Dự Án Khu Đô Thị Mạnh Hùng tọa lạc tại Thị Tứ Cầu Không, Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam. Một trong những khu vực có vị trí địa lý đẹp nhất Huyện Lý Nhân. Nổi tiếng với thế đất rộng bằng phẳng. Có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Vì vậy ngay sau khi có dự góp mặt của dự án, hệ thống giao thông cũng như cơ sở hạ tầng càng thêm phần hiện đại.

Bao quanh khu đô thị là khu dân cư hiện hữu nên có tương đối các dịch vụ tiện ích của cư dân nơi đây có thể liên kết sử dụng cho cư dân của khu đô thị.

Đồng thời từ dự án khách hàng cũng có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm trung tâm khác của tỉnh Hà Nam và một số các tỉnh thành phố lân cận khác.

Các tuyến đường giao thông liên tỉnh nối liền khu đô thị cũng sẽ tạo điều kiện giao thông nhanh chóng. Thúc đẩy các hoạt động trao đổi văn hóa kinh tế giữa các khu vực nhanh hơn.

hinh-anh-khu-do-thi-manh-hung-ha-nam

Cổng chào khu đô thị Mạnh Hùng

Tiện ích dự án

Tiện ích nội khu

Với các tiện ích sẽ có khi xây dựng hoàn thiện dự án như: Công viên cảnh, cảnh quan sân vườn, cảnh quan ven hồ, Hồ điều hòa… đều là những tiện ích phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao và giải trí của cư dân Khu Đô Thị Mạnh Hùng trong tương lai. Bên cạnh đó các cảnh quan xanh còn góp phần giúp bầu không khí trong lành hơn. Tạo không gian sống tran hòa, giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, giảm hiện tượng nóng cục bộ tại các khu đô thị cao tầng.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn chú trọng đến không gian sinh hoạt chung. Các mảng công viên chủ đề cũng sẽ được xây dựng và thiết kể tỉ mỉ nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn và dễ chịu nhất khi chọn Khu Đô Thị Mạnh Hùng làm nơi an cư lạc nghiệp.

Liên kết vùng lân cận

 • Dự án thuộc trục đường tâm linh nên quý khách hàng có thể di chuyển đến một số các khu du lịch như chùa Tam Chúc, Chùa Hương với thời gian ngắn. Đồng thời dự án còn gần với lối đi các di tích lịch sử văn hóa như Đền Trần …
 • Một số tiện ích xã hội cũng gần dự án như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức. Đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội ở mức cao nhất
 • Vì giáp với khu công nghiệp Thái Hà rộng 300ha. Nên nơi đây có nguồn nhân lực dồi dào. Đặc biệt nhu cầu nhà ở, vui chơi giải trí, mua sắm cũng rất lớn. Khi đô thị hoàn thiện hứa hẹn sẽ các quỹ đất sẽ phát huy triệt để tiềm năng của mình.
 • Nếu khách hàng quan tâm đến các tuyến đường liên tỉnh thì từ dự án bạn có thể di chuyển nhanh đến các tuyến  đường cao tốc kết tỉnh như Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam.
 • Từ dự án bạn cũng có thể di chuyển nhanh về trung tâm Hà Nội 60 phút chạy xe. Nên nếu bạn muốn sinh sống ở một khu vực có khí hậu trong lành, anh sinh đảm bảo mà vẫn có thể di chuyển đi lại công tác với các thành phố lớn thì Khu Đô Thị Mạnh Hùng là một trong những lựa chọn tốt.

Mặt bằng và thiết kế

Hiện nay mặt bằng dự án đã được quy hoạch và đồng bộ cơ sở hạ tầng. Toàn bộ hệ thống đường giao thông nội bộ cũng như đường cấp thoát nước, đường điện… đều đã được xử lý và xây dựng hoàn thiện.

Các hạng mục công trình đã và đang bắt đầu thi công. Khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp dự án để quan sát và đánh giá thực tế.

khu-do-thi-manh-hung-ha-nam

Mặt bằng dự án khu đô thị Mạnh Hùng qua bản vẽ

Giá bán và tiến độ thanh toán

Giá bán đất trong khu đô thị Mạnh Hùng được cập nhật thường xuyên bởi chủ đầu tư. Tuyên nhức giá bán được cập nhật nhiều nhất hiện nay khoảng 4 đến 6 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư đã phân lô với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Các lô đất Biệt thự được quy hoạch rộng và chưa xây dựng. Quỹ đất được giữ nguyên vẹn để khách hàng có thể tự mình kiến thiết tổ ấm theo ý nguyện của mình.

Tại sao nên đầu tư vào Khu Đô Thị Mạnh Hùng?

Chủ đầu tư dự án: Công ty Mạnh Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc với đội ngũ kỹ sư, Kiến trúc sư xây dựng chuyên môn cao.

Dự án đã hoàn thiện quy hoạch: Đảm bảo dự án “sạch” 100% theo nhiều nghĩa từ giải phóng mặt bằng, đến tiến độ thi công, giao dịch mua bán, bàn giao đúng tiến độ, thuế,

Pháp lý: sổ đỏ vĩnh viễn, các hoạt động hợp đồng giao dịch đều minh bạch rõ ràng.

  HOTLINE: 096 737 8889  
hoặc