Khu Dân Cư Mới Xã Đức Lý – Lý Nhân

 • xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam

Loại hình: Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư: Ủy Ban

Diện tích: 91,802m2

Giá bán: Liên hệ

Loại hình:

Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư:

Ủy Ban

Diện tích:

91,802m2

Giá bán:

Liên hệ

Hà Nam hiện nay là một trong những khu vực được đầu tư bất động sản theo mô hình quy hoạch đô thị cao cấp. Các dự án nối tiếp nhau phát triển nhanh chóng thay đổi diện mạo của nhiều địa phương trong tỉnh. Trong đó dự án Đầu Tư Dự Án Khu Dân Cư Mới Xã Đức Lý – Lý Nhân là dự án điển hình cho mô hình này. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về dự án sau đây.

du an duc ly ly nhan

Cảnh quan Khu Dân Cư Mới Xã Đức Lý – Lý Nhân

Khái quát dự án

 • Tên dự án: Khu Dân Cư Mới Xã Đức Lý – Lý Nhân
 • Tên thương mại: Khu Đô Thị Phúc Thành Lý Nhân
 • Diện tích : 91,802m2
 • Số Block liền kề: 18 Block
 • Diện tích: 100m2, 110m2, 138m2, 148m2, 158m2, 163m2
 • Mật độ xây dựng: 3 tầng, 80%
 • Số lô liền kề: 424 lô

Như vậy có thấy dự án đô thị mới Lý Nhân là một dự án lớn có quy trình đầu tư bài bản. Các quỹ đất xây dựng cũng được phân chia khoa học và hợp lý. Đảm bảo cân bằng không gian sinh sống và cảnh quan khu vực. Vậy vị trí địa lý của dự án có thuận lợi như chủ đầu tư đã giới thiệu hay không? Hãy cùng theo dõi.

hinh anh du an phuc thanh

Khu Dân Cư Mới Xã Đức Lý – Lý Nhân trong tương lai

Vị trí đắc địa

Sở hữu cho mình vị trí vàng thuộc trung tâm ngã tư xã Đức Lý, Lý Nhân , Hà Nam. Một trong những trung tâm dân cư đông đúc và có hệ thống đường giao thông thông thoáng. Thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng lân cận cho cư dân.

Với lợi thế giao thông đồng bộ, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đầu tư của nhiều đơn vị đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh. Nhiều lô đất sau khi được mở bán đã nhanh chóng có chủ mới và mang lại giá trị tài sản cao cho chủ sở hữu.

Hơn thế dự án do nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên khách hàng có thể nhanh chóng kết nối với các xã lân cận cũng như các tuyến cao tốc nối liền với các trung tâm thành phố lớn.

Tiện ích dự án

Tiện ích nội khu

Như hầu hết các đô thị kiểu mới, dự án đô thị mới Phúc Thành Lý Nhân hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp. Hướng đến không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhất nhì khu vực. Ta có thể điểm danh nhanh một số tiện ích sẽ có trong khu đô thị như:

 1. Khu công viên trung tâm: nơi hội tự nhiều cảnh quan thú vị tạo không gian sống hấp dẫn nhất cho bạn và gia đình.
 2. Sân bóng đá, bóng chuyền: tạo môi trường thể thao cho cư dân vui chơi
 3. Trung tâm thương mại mua sắm cao cấp: Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và mua sắm của cư dân trong khu đô thị và ngoài khu đô thị.
 4. Café & fastfood, Gym & Spa: giúp cư dân có thể giải trí, vui chơi ngay tại khu đô thị mà không mất thời gian di chuyển đi xa
 5. Trường học & nhà văn hóa: đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt phát triển công đồng văn minh trong tương lai.
 6.  Hệ thống an ninh luôn đảm bảo an toàn cho cư dân có cuộc sống văn minh. Hơn thế hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Khu Dân Cư Mới Xã Đức Lý – Lý Nhân

Tiện ích Khu Dân Cư Mới Xã Đức Lý – Lý Nhân

Liên kết vùng lân cận

 • Từ dự án đến thành phố Phủ Lý khoảng 14 km
 • Cách bệnh viện Bạch Mai Việt Đức 10 km
 • Cách cầu Thái Hà Thái Bình 6km
 • Cách cầu Hưng Hà Hưng Yên 6km

Các liên kết vùng đều thể hiện tiềm năng kinh tế bền vững trong tương lai. Các điểm liên kết cho thấy dự án có thể kết nối với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt hệ thống khách hàng sẽ không bị giới hạn trong tỉnh mà có thể phát triển sang các tỉnh lân cận như Thái Bình và Hưng Yên. Một trong hai tỉnh có khối lượng công nhân viên đến sinh sống và làm việc tại Hà Nam thời gian qua.

Mặt bằng và thiết kế

Về mặt bằng dự án  quý khách hàng có thấy thấy, quỹ đất của dự án thuộc top những dự án có mặt bằng đẹp nhất khu vực. Bởi hầu hệ cơ sở hạ tầng giao thông đều liên kết được với khu đô thị. Ngay cả các dự án đang phát triển cũng có mối liên hệ mật thiết với Phúc Thành Lý Nhân.

Các mẫu thiết kế nhà ở và cảnh quan khu vực cũng được đầu tư với phong cách hiện đại nhất. Khuôn viên cảnh quan được thiết kế đẹp mắt không kém gì cảnh quan ở những đất nước phát triển nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

Các dãy nhà liền kề, khu biệt thự với thiết kế sang trọng với kiểu cách Châu Âu hiện đại. Vừa đảm bảo mang đến không gian sống thoáng mát vừa mang nét đẹp riêng của người Việt.

Giá bán và tiến độ thanh toán

Hiện nay mức giá bán công khai được chủ đầu tư cung cấp dao động từ 1 tỷ 3 đến 1 tỷ 8 tùy vào từng lô đất cũng như vị trí của mỗi lô đất.

Khách hàng có thể đến thăm quan trực tiếp và theo dõi tiến độ thị công trình để nắm bắt nhiều hơn các quy trình của dự án.

Ngay sau khi lựa chọn được lô đất bạn muốn mua. Chủ đầu tư tiến hành ký kết hợp đồng cho bạn. Đảm bảo tính minh bách và an toàn cho cả 2 bên.

Khi hoàn thiện xong thủ tục giấy tờ và ban giao thanh toán xong khách hàng sẽ nhận sổ đỏ vĩnh viễn.

Đánh giá tiềm năng dự án

Dự án Phúc Thành Lý Nhân là dự án khu đô thị cao cấp đã được phát triển trong vài năm trở lại đây. Ngay sau khi có các dự án lớn của tỉnh như xây dựng bệnh viện Bạch Mai, xây dựng một số cơ sở trường Đại Học, xây dựng trung tâm thương mại…  Vì vậy dự án thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của các chủ đầu trong khu vực.

Khu Dân Cư Mới Xã Đức Lý – Lý Nhân

Phúc Thành mang vinh quang đến cuộc sống của bạn

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện giao thông nên có thể phát triển mạnh trong tương lai. Thu hút nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc trong khu vực. Phúc Thành Lý Nhân sẽ nhanh chóng trở thành khu đô thị kiểu mới, với lỗi thiết kế hiện đại và sang trọng bậc nhất khu vực.

  HOTLINE: 096 737 8889  
hoặc