Khu Đô Thị Chợ Lương Yên Bắc

 • xã Yên Bắc - Thị xã Duy Tiên - tỉnh Hà Nam

Loại hình: Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư: Tổng Công Ty Đầu tư PT Nhà và Đô Thị Nam Hà Nội

Diện tích: 19,775ha

Giá bán: Liên hệ

Loại hình:

Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư:

Tổng Công Ty Đầu tư PT Nhà và Đô Thị Nam Hà Nội

Diện tích:

19,775ha

Giá bán:

Liên hệ

Được đầu tư và phát triển bởi Tổng Công Ty Đầu Tư PT Nhà Và Đô Thị Nam Hà Nội, dự án Khu Đô Thị Chợ Lương Yên Bắc trở thành một trong những tổ hợp khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại huyện Duy Tiên. Cùng với tất cả các tiện ích về mặt vị trí, Khu Đô Thị Chợ Lương hứa hẹn trong tương lai sẽ là một điểm sáng cho khu vực tỉnh Hà Nam.

du-an-khu-do-thi-cho-luong-ha-nam

Giới thiệu tổng quan về dự án

Về cơ bản không gian kiến trúc toàn khu của dự án sẽ được bố trí tương đối bởi các công trình thương mại dịch vụ trên các tuyến đường tránh quốc lộ 38. Bố trí phân tán và đan xen các công trình công cộng như: nhà trẻ, trạm y tế, trung tâm mua sắm, nhà sinh hoạt cộng đồng, … đồng thời đảm bảo yếu tố giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng, dịch vụ tốt nhất cho người dân.

 • Tên dự án: Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Kỹ Thuật Khu Dân Cư Chợ Lương.
 • Tên thương mại: Khu Đô Thị Chợ lương.
 • Chủ đầu tư: Tổng Công Ty Đầu tư PT Nhà và Đô Thị Nam Hà Nội.
 • Vị trí: xã Yên Bắc – Thị xã Duy Tiên – tỉnh Hà Nam.
 • Tổng diện tích đất quy hoạch: 19,775ha.
 • Diện tích xây dựng nhà: 80%.
 • Quy mô dự tính: lên tới 3200 người.
 • Thời gian hoàn thành: dự kiến là 24 tháng.
 • Các dạng sản phẩm: Biệt thự, Nhà liền kề, Shophouse đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
 • Tiến độ dự án: hiện đang được triển khai thi công hạ tầng và chuẩn bị mở bán ở giai đoạn đầu tiên.
 • Mục tiêu: từng bước đưa Khu Đô Thị Chợ Lương thành nơi hội tụ đầy đủ “giá trị sống trọn vẹn” cho người dân nơi đây.

 mat-bang-du-an-khu-do-thi-cho-luong-ha-nam

Một số thông tin khác về dự án Khu Đô thị Chợ Lương

Vị trí “VÀNG” của dự án

Có thể nói, dự án Khu Đô thị Chợ Lương nằm tại vị trí “vàng – trung tâm” của Thị xã Duy Tiên. Đây được coi là mấu chốt tạo nên điểm sáng về giao thông của dự án, hay nói cách khác đây cũng chính là trọng điểm giao thông của Duy Tiên mang đến nhiều thuận lợi trong việc giao thương các loại hàng hóa với các tỉnh thành lân cận như: Ninh Bình, Nam Định, Hưng yên, Hà Nội.

Trong tương lai, dân cư sẽ càng dễ dàng di chuyển hơn khi Khu Đô Thị Chợ Lương được chọn làm vị trí ngã ba trung tâm Thị xã Duy Tiên, đón đầu và giao thương mọi loại hàng hóa dịch vụ trên khu vực Tỉnh và ngoại tỉnh.

Đồng thời khu đô thị cũng sở hữu nhiều lợi thế để có thể phát triển một khu đô thị Xanh – Thông thoáng với đầy đủ các tiện nghi.

Vị trí cụ thể khu đô thị:

 1. Phía Bắc giáp khu dân cư thôn chợ Lương
 2. Phía Nam giáp đường tránh quốc lộ 38
 3. Phía Đông giáp ruộng và trường THCS Yến Bắc
 4. Phía Tây giáp khu dân cư thôn chợ Lương và kênh hiện trạng.

Tiềm năng phát triển của Khu Đô Thị Chợ Lương

Duy Tiên là địa phương lớn của tỉnh Hà Nam, lại có vị trí tiếp giáp với “hạt nhân” kinh tế như các tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, … vì vậy mà cơ sở hạ tầng giao thông luôn được tỉnh Hà Nam chú trọng đầu tư và phát triển bài bản và lâu dài. Theo đó hiện nay các trục đường chính tại khu vực đã được nâng cấp, nhằm thúc đẩy nâng tầm chất lượng giao thông, thúc đẩy kinh tế xã hội cho khu vực.

Là một trong những khu đô thị nằm trong Thị xã Duy Tiên, Khu Đô Thị Chợ Lương cũng mang trong mình nhiều lợi thế thuận lợi về mặt giao thông, cũng như thị trường kinh doanh. Đặc biệt khu đô thị nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch đi Nam Định, Thái Bình, … một vị trí hứa hẹn đón đầu làn sóng đô thị hóa trong tương lai.

Sinh lời hấp dẫn: tới đây Shophouse sẽ trở thành điểm đến giải trí cực kỳ được yêu thích của giới trẻ, du khách trong và ngoài nước đến với tỉnh Hà Nam. Nói lên tiềm năng giá đất rất lớn của đất nền phân lô tại Khu Đô Thị Chợ Lương, là một nhà đầu tư bất động sản thông minh chắc hẳn bạn không thể bỏ qua một dự án tiềm năng như Khu Đô Thị Chợ Lương.

Thiết kế của dự án xuất phát từ tiện ích khu vực

Với 3 sản phẩm nổi trội như khu nhà Biệt thự, Khu nhà ở liền kề, Shophouse. Khu Đô Thị Chợ Lương tâm huyết xây dựng một khu đô thị đáng sống với những hệ thống đồng bộ, cùng những tiện ích nội và ngoại khu vô cùng phong phú

1, Khu biệt thự

Khu biệt thự được bố trí xây dựng xung quanh khu vực công viên xanh và hồ nước trung tâm, nhằm tận dụng một không gian thoáng mát- một không khí được điều hòa bởi chính các yếu tố môi trường bên ngoài tự nhiên.

Chiều cao của các khu nhà biệt thự, được thiết kế đảm bảo hài hòa với chiều cao của khu nhà ở liền kề với chiều cao trung bình là 3 tầng, chỉ giới xây dựng công trình lùi vào so với chỉ giới đường đỏ tối đa là 3m tùy theo quy mô mặt cắt đường quy hoạch.

Tận dụng tối đa không gian tầng trệt – hành lang của mỗi ngôi nhà đều được bố trí trồng xen kẽ cây xanh và các loại hoa có thể nở và xanh tốt quanh năm. Tạo nên một không khí Trong lành – dễ chịu cho người dân.

2, Khu nhà ở liền kề

Được thiết dựa trên quy mô của các dạng nhà ở liền kề kết nối hài hòa với khu dân cư hiện hữu. Chiều cao trung bình được các chuyên gia bất động sản lựa chọn là 4 tầng, với mật độ xây dựng trung bình từ 60%-70%. Chỉ giới xây dựng công trình lùi vào so với chỉ giới đường đỏ từ 0-3m tùy theo quy mô mặt cắt đường quy hoạch.

Khu nhà ở liền kề được thiết kế xây dựng có mặt tiền hướng ra ngoài đường lớn, cho thấy tầm nhìn mở rộng của khu đô thị. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, chú trọng nhiều tới sự Sang trọng – Cổ điển – Quý phái của các ngôn nhà.

3, Khu nhà ở shophouse của dự án

Khu nhà ở shophouse được bố trí xây dựng ở phía Đông khu vực, được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho những người dân có thu nhập thấp hơn so với người có thu nhập trung bình.

Có tầng cao trung bình là 4 tầng, mật độ xây dựng công trình tính tới thời điểm hiện tại là 55%. Có chỉ giới công trình lùi vào so với chỉ giới đường đỏ từ 0-5m tùy theo quy mô mặt cắt đường quy hoạch, rất thuận tiện cho việc người dân sinh sống và mở rộng các mặt hàng kinh doanh ngay tại nơi mình sinh sống. canh-quan-du-an-khu-do-thi-cho-luong-ha-nam

Phối cảnh dự án từ trên cao

Trung tâm của shophouse là khu vực dành cho công viên xanh kết hợp với khu thể dục thể thao ngoài trời, nhằm thiết lập đầy đủ các tiện nghi cho cư dân ngay tại khu vực.

  HOTLINE: 096 737 8889  
hoặc