Hà Phương 5 Lý Nhân

 • nằm cạnh dự án Hà Phương 1 và 2 – huyện Lý Nhân – tỉnh Hà Nam

Loại hình: Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư: Công ty Hà Phương

Diện tích: 655 khu nhà liền kề

Giá bán: Liên hệ

Loại hình:

Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư:

Công ty Hà Phương

Diện tích:

655 khu nhà liền kề

Giá bán:

Liên hệ

Nằm tại vị trí đắc địa trong vùng, cùng với sự đầu tư phát triển bài bản của chủ đầu tư có tiếng như Hà Phương, dưới hai loại hình thức đầu tư chính là shophouse và nhà phố liền kề. Dự Án Khu Đô Thị Hà Phương 5 Lý Nhân, trở thành một trong những dự án tiềm năng bậc nhất khu vực huyện Lý Nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những “Tiềm Năng Sáng” của dự án qua bài viết sau.

Canh-quan-khu-do-thi-ha-phuong-5-ha-nam

Cảnh quan dự án hu Đô Thị Hà Phương 5 trên bản vẽ thiết kế trong tương lai

Giới thiệu khái quát về Khu Đô Thị Hà Phương

 • Tên dự án: Dự Án Xây Dựng Hạ Tầng Khu Dân Cư Và Du Lịch Làng Nghề Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Lý Nhân.
 • Tên thương mại: Khu Đô thị Hà Phương 5.
 • Chủ đầu tư: Công ty Hà Phương.
 • Vị trí: nằm cạnh dự án Hà Phương 1 và 2 – huyện Lý Nhân – tỉnh Hà Nam.
 • Quy mô: bao gồm 655 khu nhà liền kề và nhà phố shophouse.

–   Trong đó:

+ Khu nhà liền kề: 589 lô

 • Khu A – 4 Block tổng 137 lô
 • Khu B – 4 Block tổng 224 lô
 • Khu C – 4 Block tổng 218 lô
 • Diện tích khu nhà liền kề chủ yếu là: 100m2, 135m2, 152m2, 155m2, 161m2, 192m2, 213m2.

+ Khu nhà phố Shophouse: 76 lô với diện tích là 10x20m2.

 • Chiều cao trung bình: 5 tầng.
 • Mật độ xây dựng: 80%.
 • Trạng thái của dự án: đang triển khai thi công cơ sở hạ tầng và chuẩn bị mở bán giai đoạn 1.
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ thổ cư 100%.
 • Tiện ích: Hệ thống trường học, ý tế, công viên, khu thể thao, không gian xanh, …

Dự Án Khu Đô Thị Hà Phương 5 nằm ở đâu Lý Nhân?

Dự Án Khu Đô Thị Hà Phương 5 sở hữu một vị trí trung tâm Thị trấn Vĩnh Trụ – trọng điểm giao thông của huyện Lý Nhân. Đây là một trong những lý do dự án thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía các chủ đầu tư.

Sớm phát hiện ra tiềm năng phát triển VƯỢT TRỘI của vùng đất này – Công Ty Hà Phương đã có những chính sách xuống vốn đầu tư cho khu vực, cùng với đó là sự hứa hẹn tạo nên một khu đô thị Hà Phương 5 trở thành nơi “Giao Thương Kinh Tế” mang lại nhiều lợi nhuận nhất trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Điều đáng chú ý ở đây đó chính là xung quanh 4 mặt của Khu Đô Thị Hà Phương 5 đều giáp với những khu đô thị lớn mạnh, các khu công nghiệp có đông dân cư sinh sống. Cụ thể như:

 • Phía Bắc giáp DT 971
 • Phía Nam giáp khu dân cư có đông dân cư – công nhân sinh sống
 • Phía Đông giáp với Khu Đô Thị Hà Phương 1
 • Phía Tây giáp với Khu Công Nghiệp Nhân Chính

Ngoài ra Khu Đô Thị Hà Phương 5:

Tiếp giáp với siêu thị Lam Chi – siêu thị lớn của khu vực, chợ Vĩnh Trụ thuận lợi vô cùng cho dân cư trong lĩnh vực trao đổi mua bán, cũng như kinh doanh trên thị trường.

Chỉ mất rất ngắn thời gian là có thể di chuyển tới 2 bệnh viện lớn có tiếng trên cả nước đó là: Bệnh Viện Bạch Mai và Bệnh Viện Việt Đức cơ sở 2.

Lân cận khu đô thị là hệ thống trường học cấp 1, 2, 3 và trường mầm non. Mạng lại nhiều ưu điểm – tiện ích cho người ngay tại khu vực an sinh.

Tiện ích hấp dẫn của dự án

 • Dự án Khu Đô Thị Hà Phương 5 được định hướng trở thành công trình sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại, sang trọng, độc đáo có 102 tại khu vực như: Tiện ích về công viên nội khu, hồ bơi sinh thái, …
 • Theo đó không gian tầng trệt, tầng lửng và tầng thượng của dự án cũng  được chú trọng đầu tư khuôn viên vui chơi, giải trí, thư giãn, sinh hoạt,… có chất lượng không kém một khu resort 5 sao.
 • Ngoài ra, có có các tiện ích độc đáo về mặt không gian được chủ đầu tư chú trọng phải kể đến như: đường hoa dạo phố, khu công viên thư giãn ngoài trời, thư viện đọc sách, khu picnic, …
 • Đặc biệt, dự án còn tận dụng đất tối đa để đầu tư và xây dựng các trung tâm thương mại sang trọng, hứa hẹn trở thành điểm đến vui chơi, mua sắm, giải trí thượng hạng bậc nhất khu vực
 • Có hệ thống an ninh đảm bảo an toàn – bảo vệ cuộc sống an sinh cho dân cư 24/7

du-an-khu-do-thi-ha-nam

Một góc trung tâm thương mại của khu Đô Thị Hà Phương 5

Thiết kế và Mặt bằng Khu Đô Thị Hà Phương 5

Tận dụng tiện ích nội và ngoại khu phong phú, Khu Đô Thị Hà Phương 5 được thiết kế dựa trên sự tư vấn và nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ của các chuyên gia bất động sản Khu đô thị được chia làm 655 lô đất chú trọng vào 2 loại sản phẩm chính là khu nhà liền kề, shophouse.

1, Khu nhà liền kề

Gồm có 579 lô có diện tích đa dạng từ 100-213m2

Có tầng cao trung bình là 4 tầng + mật độ trung bình là từ 60%-70%

Tùy theo quy mô mặt cắt đường quy hoạch, mà chỉ giới đường xây dựng được thiết kế lùi vào từ 0-3m phù hợp với chỉ giới đường đỏ.

Khu nhà ở liền kề của Khu Đô Thị Hà Phương 5 được thiết kế chủ yếu cũng dựa trên nền tảng của các dạng nhà ở liền kề. Tuy nhiên, được chú trọng hơn bao giờ hết vẫn là yếu tố Xanh luôn được bản thiết kế đảm bảo cân bằng hệ sinh thái giữa các khu nhà liền kề với môi trường xung quanh.

2, Khu nhà ở Shophouse

Gồm có 76 lô và có diện tích 200m2

Tầng cao trung bình là 4 tầng + mật độ xây dựng 55%

Chỉ giới xây dựng của công trình lùi vào so với chỉ giới đường đỏ từ 0-5m tùy theo quy mô mặt cắt đường quy hoạch.

Nhà shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại, là mô hình nhà kiểu mới – nhà ở kết hợp với thương mại. Phù hợp với những người có thu nhập thấp. Khu nhà ở Shophouse của Khu Đô Thị Hà Phương 5 được thiết kế xây dựng tại vị trí các tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán dành cho cư dân.

mat-bang-thiet-ke-khu-do-thi-ha-phuong-5-ha-nam

Một số mẫu nhà thiết kế dự án hu Đô Thị Hà Phương 5

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua Khu Đô Thị Hà Phương 5 Lý Nhân

Huyện Nhân lý là khu vực bất động sản mới nổi nhờ các dự án phát triển hệ thống đường giao thông nghìn tỷ của tỉnh Hà Nam.

Được hình thành bởi các khu dãy phố thương mại nhà ở liền kề, Shophouse sầm uất – hiện đại.

Sở hữu nhiều tiện ích nội khu phong phú đa dạng, cùng sự kết hợp hết sức hài hòa giữa công viên xanh và công viên nước, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu tập thể dục thể thao dành cho tất cả các mọi người.

Có vị trí đạt chuẩn đem lại nhiều thuận lợi lớn về giao thông khi nằm trên tuyến đường DT 971 Huyết mạch, nối liền giữa khu công nghiệp Nhân Chính liên kết hoàn hảo cho các chuyến đi tới các tỉnh thành như Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, … Một trong vị trí sớm trở thành ngã 3 giao thương của khu vực, đón đầu làn sóng đô thị hóa trong tương lai.

  HOTLINE: 096 737 8889  
hoặc