Khu Đô Thị Tây Bình Mỹ

 • Đối diện ga Bình lục, phía Tây Thị trấn Bình Mỹ,huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

Loại hình: Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Hải Vượng

Diện tích: 29.6 ha

Giá bán: Liên hệ

Loại hình:

Đất nền Hà Nam

Chủ đầu tư:

Công Ty TNHH Hải Vượng

Diện tích:

29.6 ha

Giá bán:

Liên hệ

Khu Đô Thị Tây Bình Mỹ là khu đô thị hiện đại đầu tiên được xây dựng tại Thị trấn Bình Mỹ, Bình Lục, Hà Nam, là một dự án sở hữu diện tích quy hoạch tương đối rộng lên tới gần 30ha cụ thể là 29,6ha. Tuy nhiên, khác với các khu đô thị khác trong khu vực Dự Án lại chú trọng nhiều hơn đến “không gian sinh hoạt chung” của cộng đồng dân cư, vì vậy mà diện tích xây dựng các ngôi nhà liền kề và ngôi nhà biệt thự chỉ chiếm 39%/tổng số diện tích toàn khu. Là một khu đô thị mới, dự án hứa hẹn mang đến cho người dân tại thị trấn Bình Mỹ một cuộc sống đổi mới – với hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện.

kdt-tay-binh-my-ha-nam

Toàn cảnh khu đô thị Tây Bình Mỹ

Giới thiệu chung về Dự Án Khu Đô Thị Tây Bình Mỹ

Một điều khiến khách hàng yên tâm hơn cả không chỉ ở cơ sở hạ tầng đồng bộ, mà hơn cả đó là hệ thống pháp lý của dự án cũng đã được đồng bộ. Tất cả các hoạt động xây dựng và phát triển Khu Đô Thị Tân Bình Mỹ, đều được chủ đầu tư “bám sát và căn cứ” vào pháp lý thực hiện theo những nội dung, quy định. Đảm bảo các nhà đầu tư sẽ có SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN trong khoảng thời gian ngắn, ngay sau khi hoàn thiện tiến trình thanh toán cùng dự án.

Tên dự án: Khu Đô Thị Tây Bình Mỹ.

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Hải Vượng.

Đơn vị phân phối: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Thiên Vương.

Vị trí: Đối diện ga Bình lục, phía Tây Thị trấn Bình Mỹ,huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Tổng diện tích: 29,6ha.

Trong đó diện tích dành cho hạ tầng và giao thông chiếm tới 127.329 m2.

Quy hoạch của dự án: Gồm 845 lô đất – được thiết kế xây dựng nhà ở 100%.

Bàn giao đất: Dự kiến tháng 3/2019.

Bàn giao sổ đỏ: Dự kiến tháng 12/2029.

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài – Sổ hồng trao tay.

Thiết kế:

 • Khu nhà liền kề: Có diện tích từ 108m2 – 130 m2
 • Khu nhà biệt thự: Có diện tích từ 288m2 – 355m2

Tiện ích: đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, mang đến một cuộc sống hạnh phúc – hòa hợp với thiên nhiên, khu công viên trung tâm, bệnh viện, trường học, chợ thị trấn, …

Khu Đô Thị Tân Bình Mỹ có vị trí nằm ở đâu?

Khu Đô Thị Tân Bình Mỹ nằm trên đường Ngô Gia Bẩy nay là QL37B, phía trước là QL 21A và đối diện với ga Bình Lục. Dự Án được coi là điểm giao thương giữa thành phố Phủ Lý và thành phố Nam Định, khi nằm ở vị trí giữa 2 tuyến quốc lộ huyết mạch nối giữa Phủ Lý và Nam Định.

Với vị trí nằm tại trung tâm của Thị trấn, từ khu đô thị xuất phát cư dân sẽ được sử dụng nhiều tiện ích có sẵn về mặt giao thông ngay tại khu vực như gần: các cơ quan hành chính, trường học, trung tâm thương mại, …

Một số địa điểm cụ thể như:

 • Cách quốc lộ 21-> 200m
 • Chợ Thị trấn Bình Mỹ 500m
 • Trung tâm Thị trấn Bình Mỹ 600m
 • Bệnh viện huyện Bình Lục 1km
 • Bệnh viện Việt Đức 2-> 5km
 • Trường học THPT A Bình Lục 1,5km

Tiềm năng xuất phát từ vị trí của dự án: trong tương lai người dân sống tại, Khu Đô thị Tân Bình Mỹ còn có thể di chuyển tới Thành phố Phủ lý- nơi đang thi công hoàn thiện hai cơ sở lớn của hai bệnh viện lớn nhất khu vực các tỉnh phía Bắc đó là: Bệnh Viện Việt Đức cơ sở 2 và Bệnh Viện Bạch Mai cơ sở 2. Như vậy với lợi thế cực kỳ tốt về mặt vị trí như trên cho thấy: Sức khỏe của người dân nơi đây sẽ luôn được đảm bảo. Trong thời gian tới, dự án chắc chắn sẽ tạo ra một thị trường bất động sản đầy mới mẻ và sôi động bậc nhất huyện Bình Lục.

thiet-ke-canh-quan

Một số mẫu cảnh quan dự án Khu đô thị Tân Bình Mỹ

Tiện ích Dự án Khu Đô Thị Tân Bình Mỹ

Tất cả các lĩnh vực hạ tầng của dự án đều được quy hoạch đồng bộ, điều này được thể hiện những mặt sau: Hệ thống điện âm – an toàn cho người dân và có tính thẩm mỹ cao, hệ thống thoát nước cũng được bố trí phù hợp với thiết kế của dự án, hệ thống đường nội bộ cũng được thiết kế thông thoáng, rộng rãi kết hợp cùng hệ thống vỉa hè rộng mở, cùng những hàng cây xanh bóng mát quanh năm. Với tiến độ thực hiện dự án ngày một đi lên, Khu đô thị sẽ sớm được hoàn thành và mang đến cho dân cư một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa với thiên nhiên.

Ngoài ra, sinh sống tại khu đô thị người dân cũng có thể thuận tiện sử dụng các tiện ích nội khu được chủ đầu tư của dự án đã tâm huyết thiết kế như:

 • Khu công viên trung tâm.
 • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em trong khu vực.
 • Trường mầm non và trường tiểu học.
 • Khu trung tâm mua sắm, siêu thị.
 • Khu trung tâm y tế.
 • Có chốt an ninh và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7 giúp dân cư yên tâm sinh sống.

tien-ich-du-an

Khu đô thị Tân Bình Mỹ trọn vẹn niềm vui

Giá bán và tiến độ thanh toán khi mua đất nền phân lô tại dự án

Khu đô thị Tân Bình Mỹ tính đến thời điểm hiện tại đã sở hữu 845 lô đất nền, được phân chia với nhiều diện tích khác nhau từ 108m2 và rộng nhất là 130m2.

Giá bán các lô đất nền phân lô tại dự án cũng vô cùng phù hợp với vốn đầu tư của các nhà đầu tư trẻ, chỉ từ 3,6 triệu/m2 bên cạnh vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi về mặt giao thông. Thì đây, thực sự là một mảnh đất đáng đầu tư, nơi mà bạn có thể tự mình thiết kế các ngôi nhà sang trọng theo ý thích của bản thân – thỏa sức sáng tạo ra những cực phẩm ngay tại dự án.

Tiến độ thanh toán khi mua đất tại dự án:

Đặt cọc: 50 triệu đồng/lô đất

Đợt 1: Đóng 30% giá trị của lô đất, ngay sau khi ký hợp đồng góp vốn, thời gian thực hiện giao dịch có thể kéo dài tối đa là 7 ngày làm việc.

Đợt 2: Đóng 20% giá trị của lô đất, sau 60 ngày góp vốn

Đợt 3: Đóng 20% giá trị lô đất, sau 180 ngày ký hợp đồng góp vốn.

Đợt 4: Đóng 25% giá trị lô đất, dự kiến vào tháng 2 năm 2021

Đợt 5: Đóng nốt 5% giá trị của lô đất, dự kiến vào tháng 12 năm 20219.

Ngay sau khi hoàn thiện tất cả các thủ tục thanh toán đã bao gồm phí VAT cùng dự án, bạn sẽ được nhận “Sổ đỏ trao tay” và toàn quyền sở hữu lô đất mà bạn đã chọn.

  HOTLINE: 096 737 8889  
hoặc