Khu đô thị Hà Phương 3 – Trung tâm Thương mại – dịch vụ Hà Phương

Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Hà Phương: Điểm Nhấn Đặc Biệt Của Thị Trấn  Thanh Miện

Trung tâm Thương mại – dịch vụ Hà Phương được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt của thị trấn Thanh Miện trong bước phát triển mới.

I. Trung tâm Thương mại – dịch vụ Hà Phương hứa hẹn trở thành điểm nhấn đặc biệt của thị trấn Thanh Miện

Những năm qua, huyện Thanh Miện đạt được nhiều kết quả vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng tăng lên. Bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc. Đây là những tiền đề vững chắc để huyện Thanh Miện hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, tạo đà cho thị trấn Thanh Miện trở thành đô thị loại IV trong tương lai gần.

Khu đô thị Hà Phương - mở bán 01 suất đầu tư shophouse trục đường to nhất  dự án

Trong bước phát triển chung của huyện, việc đầu tư hạ tầng đồng bộ như hệ thống chợ, trung tâm thương mại, đường giao thông, cải tạo cảnh quan, môi trường luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Tuy nhiên, Thanh Miện vẫn còn là một huyện nặng về nông nghiệp, lao động trong lĩnh vực này còn lớn. Vì vậy, việc huy động nguồn lực từ ngân sách nhà nước để đầu tư vào hệ thống hạ tầng công nghiệp, thương mại, dịch vụ gặp nhiều khó khăn, rất cần sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp và người dân. Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Thương mại – dịch vụ trong khu dân cư (KDC) tập trung thị trấn Thanh Miện của Công ty CP Tập đoàn Hà Phương được kỳ vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu cấp thiết đó, góp phần giảm gánh nặng cho ngân sách địa phương.

II. Mô hình chợ dân sinh và các ki-ốt thương mại

Theo quy hoạch, công trình được xây dựng trên lô đất dịch vụ thương mại có diện tích 7.641 m2 thuộc KDC tập trung thị trấn Thanh Miện gồm các khối kiốt, chợ dân sinh, các công trình phụ trợ và hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt. Trong đó, chợ dân sinh có tổng diện tích 1.117 m2 gồm 2 khu CH1, CH2 với quy mô 1 tầng, phân chia thành các khu bán hàng và lối đi. Xung quanh chợ dân sinh là 4 khối ki-ốt thương mại gồm: TM1, TM2, TM3 và TM4 xây dựng trên khu đất có diện tích 3.486 m2. Các khối ki-ốt đều được xây dựng với quy mô 3 tầng, tổng diện tích sàn lên đến gần 12.000 m2. Công trình được thiết kế hiện đại, mang tính mở, gắn kết với không gian xung quanh, bảo đảm thẩm mỹ, kinh tế, hiệu quả, thân thiện với môi trường. Công trình có tổng mức đầu tư trên 53 tỷ đồng sẽ được khởi công ngay trong năm 2020.

Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Hà Phương: Điểm nhấn trong quá trình phát  triển chung của huyện Thanh Miện
Dự án Trung tâm Thương mại – dịch vụ KDC tập trung thị trấn Thanh Miện sau khi được xây dựng sẽ đáp ứng được nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa phục vụ sinh hoạt hằng ngày của người dân trong vùng, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của địa phương. Dự án còn góp phần định hướng cho việc đầu tư phát triển hạ tầng thương mại đồng bộ, thống nhất với quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của huyện Thanh Miện nói chung và thị trấn Thanh Miện nói riêng. Dự án cũng phù hợp với đặc thù và quy mô phát triển dân số của thị trấn, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của địa phương. Đặc biệt, dự án này sẽ thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng, giải quyết việc làm cho một lượng lớn lao động của huyện, góp phần nâng cao đời sống cho người dân, tạo sự hấp dẫn về môi trường đầu tư.

Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Hà Phương: Điểm Nhấn Đặc Biệt Của Thị Trấn  Thanh Miện

Trung tâm Thương mại – dịch vụ Hà Phương được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt của thị trấn Thanh Miện trong bước phát triển mới.

Tư vấn miễn phí 24/7 0888 477 888