Khu đô thị Hà Phương 1

I. TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THANH MIỆN – HẢI DƯƠNG

Nằm tại vị trí trung tâm, trung chuyển quan trọng của tam giác phát triển kinh tế Hà Nội-Hải Dương-Hải Phòng, từ ngày cao tốc 5B được đưa vào khai thác, huyện Thanh Miện đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, hạ tầng công nghiệp, giao thông, thủy lợi và an sinh xã hội.

Huyện Thanh Miện đã được Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới tại quyết định số 1076/QĐ-TTg ngày 22/7/2020 và đang gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu để trở thành đô thị loại IV, thị xã Thanh Miện trong tương lai gần.

Khu Đô Thị Hà Phương Thanh Miện Hải Dương Bán Đất Nền Hải Dương 0972853456

II. VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ HÀ PHƯƠNG

  • Phía Bắc giáp kênh thủy lợi và bệnh viện huyện Thanh Miện.
  • Phía Nam giáp khu dân cư cũ, UBND thị trấn, Trường THCS và trường tiểu học TT Thanh Miện.
  • Phía Đông giáp đất canh tác và đường Hoàng Xá.
  • Phía Tây Nam giáp trung tâm giáo dục thường xuyên, sân vận động của huyện, chi nhánh dự trữ nhà nước Ninh Thanh, chi nhánh Cty CP Vinafood I Hải Dương và khu dân cư cũ.

BÁN ĐẤT KHU ĐÔ THỊ HÀ PHƯƠNG, THANH MIỆN HẢI DƯƠNG

III. TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ HÀ PHƯƠNG

Hạ tầng đồng bộ hoàn thiện. Chợ thương mại truyền thống, Sân vận động thể thao, 09 công viên cây xanh và 04 bãi đô xe oto đã đi vào hoạt động. 

Khu đô thị Hà Phương

Trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương với mức đầu tư lên đến 120 tỷ đồng, được quy hoạch trên lô đất có diện tích 7.641m2. Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kết hợp giữa mô hình kinh doanh nhà phố và chợ truyền thống, hứa hẹn sẽ đem đến cho bà con tiểu thương một không gian kinh doanh sầm uất, sôi động, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Trung tâm Thương Mại và Dịch vụ Hà Phương sẽ là trung tâm kinh tế mới, là tâm điểm của thị trấn Thanh Miện nói riêng và huyện Thanh Miện nói chung. TTTM Hà Phương hội tụ đầy đủ các yếu tố để các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn đặt kỳ vọng sẽ đem lại nhiều lợi nhuận và giá trị phát triển theo thời gian.

 

Tư vấn miễn phí 24/7 0888 477 888