River Silk City – Cộng đồng thịnh vượng

  River Silk City nằm tại cửa ngõ thành phố Phủ Lý, Hà Nam với tổng diện tích hơn 126ha, được quy hoạch và xây dựng hạ tầng theo mô hình của một thành phố chức năng.

  River Silk City Sông Xanh Hà Nam- CEO Group: Không thể không vào tiền

  I. TỔNG QUAN DỰ ÁN RIVERSILK CITY SÔNG XANH

  1- Tên dự án: River Silk City
  2-  Địa điểm: Thành phố Phủ Lý; huyện Thanh Liêm và huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
  3-  Tổng vốn đầu tư: 1.904,247 tỷ đồng
  4-  Thông tin pháp lý của dự án: xem chi tiết thêm tại đây
  4-  Quy mô dự án: 126,2725 ha
  5-  Tiến độ: Năm 2012 – 2019
  6-  Phân kỳ đầu tư: 06 giai đoạn

  II. VỊ TRÍ DỰ ÁN RIVERSILK

  River Silk City Sông Xanh Hà Nam- CEO Group: Không thể không vào tiền

  Dự án được xây dựng tại cửa ngõ trung tâm thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, bên dòng Châu Giang êm đềm, bao gồm hai khu: Khu Bắc Châu Giang và Khu Nam Châu Giang.
  – Khu Bắc Châu Giang thuộc xã Tiên Hải, huyện Duy Tiên và xã Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, cách bệnh viện Việt Đức 800m và bệnh viện Bạch Mai 1.2km, cách bến xe mới 500m;
  – Khu Nam Châu Giang thuộc xã Liêm Tuyền, huyện Thanh Liêm và xã Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, giáp với trung tâm hành chính mới của tỉnh Hà Nam.
  Dự án có vị trí giao thông thuận lợi cả đường bộ và đường sông với khoảng cách tới trung tâm Hà Nội khoảng 50km, Hải Phòng khoảng 80km và Nam Định khoảng 30km, thuận tiện giao thương giữa các tỉnh.

  III. QUY MÔ RIVERSILK CITY SÔNG XANH

  Với quy mô 126 ha được chia thành hai khu, gần 3.000 căn biệt thự, liền kề, quy mô dân số dự kiến 19.000 người, khu đô thị được quy hoạch thành một không gian chức năng tổng thể, mang tới cho cư dân một môi trường sống đạt tiêu chuẩn cao, bao gồm:
  – Khu nhà ở hỗn hợp;
  – Khu trung tâm công cộng;
  – Khu thương mại dịch vụ;
  – Khu biệt thự sinh thái;
  – Khu nhà liền kề;
  – Khu vui chơi giải trí;
  – Khu hỗn hợp cao tầng.

  IV. TIỀM NĂNG DỰ ÁN KHÔ ĐÔ THỊ RIVERSILK CITY SÔNG XANH

  Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, cách thủ đô Hà Nội 50km, Riversilk City là dự án khu đô thị được xây dựng theo mô hình thành phố chức năng với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại, các tổ hợp công trình dịch vụ đầy đủ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  River Silk City Sông Xanh Hà Nam- CEO Group: Không thể không vào tiền

  Đầu tư cho dự án Riversilk City với tổng mức đầu tư 1.904 tỷ đồng, CEO Group mong muốn mang lại cho cư dân nơi đây một không gian sống thanh bình, tạo lập một cộng đồng thịnh vượng bên dòng Châu Giang thơ mộng.
  Khu đô thị 126 ha bao gồm hai khu: khu Bắc và Nam Châu Giang được quy hoạch phức hợp đa chức năng của các tổ hợp công trình dịch vụ thương mại; văn phòng, chung cư; siêu thị; các công trình công cộng hạ tầng xã hội; khu thể thao phức hợp ngoài trời; hệ thống trường học, bệnh viện; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh và trục cảnh quan xuyên suốt đô thị (Đại lộ Nghìn cây) … đem lại sức hấp dẫn cho Riversilk City với tính chất là đô thị cửa ngõ của thành phố Phủ Lý.
  Các không gian mở được chú trọng nhằm hình thành những không gian văn hóa giao tiếp cộng đồng, giúp cư dân có môi trường sống thân thiện, cởi mở.
  Tất cả hứa hẹn tạo nên một thành phố lãng mạn mang hơi thở và phong cách hiện đại, môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên đúng với tên gọi “Miền xanh thịnh vượng”.

  Tư vấn miễn phí 24/7 0888 477 888